Đầu tư máy sản xuất tấm ốp tường gỗ nhựa thông minh

Vấn đề cần quan tâm khi đầu tư máy sản xuất tấm ốp tường gỗ nhựa

van-de-can-quan-tam-khi-dau-tu-may-san-xuat-tam-op-tuong-go-nhua

Ngày nay, cùng với việc con người ngày càng chú trọng tới việc bảo vệ môi trường và sức khỏe, ngành công nghiệp vật liệu ốp tường phát triển nhanh chóng và ngày càng nhiều người sử dụng tấm tường gỗ nhựa trong thi công nội thất.

Tấm tường gỗ nhựa không chỉ an toàn, thân thiện với môi trường mà còn có hiệu quả tuyệt vời ở nhiều mặt như: chống ẩm, chống nóng, chống cháy lan, chống bám bụi; thẩm mỹ cao, phù hợp thị hiếu, phong cách người sử dụng; quá trình lắp đặt, thi công nhanh chóng, chi phí hợp lý; tuổi thọ sử dụng cao…được đông đảo người tiêu dùng yêu thích

Tấm ốp tường gỗ nhựa được sản xuất từ tổ hợp nguyên liệu chính như bột gỗ, nhựa nguyên sinh PVC, phụ gia … được tạo thành bằng công nghệ ép đùn kết hợp lớp keo liên kết, lớp màng film bảo vệ bề mặt.

Tấm ốp tường gỗ nhựa PVC có ứng dụng đa dạng như: ốp lát phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị…

Nắm bắt được nhu cầu thị trường đang thịnh hành dòng sản phẩm tấm ốp tường gỗ nhựa trong thi công xây dựng ốp lát nội thất, hiện nay có nhiều đơn vị đầu tư thiết bị, máy móc sản xuất, tuy nhiên để cung cấp cho thị trường những tấm ốp tường gỗ nhựa chất lượng tốt, chi phí sản xuất thấp, sản phẩm an toàn, bền dùng, mẫu mã đa dạng, phong phú, phù hợp thị hiếu khách hàng, phù hợp xu thế thị trường…thì đòi hỏi các cá nhân, doanh nghiệp khi xác định đầu tư máy sản xuất tấm ốp tường gỗ nhựa này cần quan tâm tới 2 vấn đề sau:

Thứ 1: Thiết bị, máy móc sản xuất

Điều quan trọng đầu tiên trong việc đầu tư máy sản xuất tấm ốp tường gỗ nhựa đó là nhà đầu tư cần phải lựa chọn được hệ thống thiết bị máy móc có công nghệ tiên tiến-hiện đại nhất hiện nay, nên tìm kiếm những nhà cung cấp thiết bị có uy tín kinh nghiệm trong ngành thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng. Những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm thiết bị,linh kiện luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, gia công chính xác, máy có năng suất xuất cao, tiêu hao năng lượng thấp, mức độ tự động hóa cao, vận hành ổn định, thao tác đơn giản…Ngoài ra với nhiều năm kinh nghiệm họ sẽ cung cấp cho khách hàng không chỉ là thiết bị- cỗ máy mà còn cung cấp đầy đủ từ thiết bị tới công nghệ sản xuất, vật liệu, tới xu thế sản phẩm tương lai. Quá trình đầu tư của khách hàng sẽ thuận lợi hơn và bắt kịp xu hướng và tiếp cận thị trường nhanh nhất. Tránh trường hợp mua phải thiết bị kém chất lượng, vận hành phức tạp, sự cố máy nhiều…dẫn đến tình trạng sản xuất không thuận lợi, sản phẩm hư, lỗi, phế liệu nhiều…tiêu hao phí nguyên liệu, điện, nước ,nhân công, bảo trì lớn.

Ở Việt nam hiện nay đa phần các đơn vị cung cấp thiết bị ngành nhựa đều đến từ các nước như:Trung Quốc, Đài loan, Hàn quốc…Trong đó Máy nhựa Việt Đài với trụ sở nhà máy chính tại Giang Tô- Trung Quốc, có 2 văn phòng đại diện tại HCM và Hà nội là đơn vị có gần 15 năm sản xuất và cung cấp các dòng máy sản xuất vật liệu xây dựng ở thị trường Việt nam, với bề dày kinh nghiệm và là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết bị vật liệu xây dựng, Chúng tôi không chỉ chú trọng tới chất lượng thiết bị, linh kiện mà giá cả cũng được tính toán đưa ra ở mức độ hợp lý,hổ trợ khách hàng. Bên cạnh đó Máy nhựa Việt Đài còn tư vấn cho khách hàng những lựa chọn thiết bị phù hợp với thực lực kinh tế, lựa chọn sản phẩm có nhiều người sử dụng để đầu tư sản xuất.

Hiện tại Máy nhựa Việt Đài cung cấp đầy đủ toàn bộ hệ thống thiết bị và kỹ thuật sản xuất tấm ốp tường gỗ nhựa cho khách hàng ,cùng chúng tôi điểm qua hệ thống máy sản xuất cần thiết và lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp:

* Máy trộn nguyên liệu: Tùy vào quy mô nhà máy,số lượng máy, sản lượng có 3 loại công suất tương ứng với 3 dòng máy để khách hàng lựa chọn : Thùng trộn nhựa sản lượng từ 400-500kg/h; máy trộn nhựa sản lượng 600-700kg/h; đặc biệt Việt Đài cung cấp máy trộn nhựa có sản lượng từ 2000kg-2500kg/h

Máy trộn nhựa đứng 1500kg/h

Tổ máy sản xuất phôi tấm ốp gỗ nhựa: có 2 dòng máy phù hợp để sản xuất phôi tấm nhựa loại máy đùn trục vít đôi CJWA-52 sản lượng 150-180kg/h,thích hợp cho các tấm có độ rộng sản phẩm từ 300-600mm; và máy đùn trục vít đôi CJWA-65 sản lượng dưới 150kg/h ,thích hợp sản xuất các tấm có độ rộng dưới 300mm như tấm lam sóng, phào chỉ trang trí. Tương ứng với 2 máy đùn chính, thiết bị phụ trợ phía sau như: máy làm lạnh định hình, máy kéo, máy cắt, giá đỡ tấm cũng được thiết kế theo khổ rộng của sản phẩm 600mm hoặc 300mm.

Máy đùn trục vít đôi CJWA-65

* Máy dán màng/ cán màng nhựa lên tấm gỗ nhựa: Hoa văn, mẫu mã, màu sắc đa dạng là ưu điểm của các sản phẩm tấm ốp gỗ nhựa, để có được các mẫu tấm ốp đa dạng này thì quyết định ở khâu dán màng nhựa- màng film hoa văn các loại đã được định sẵn. Nhắc đến máy dán màng có 2 loại phổ biến là máy dán màng keo nguội và máy dán màng keo nóng để khách lựa chọn.

Máy cán màng nhựa

* Tổ máy xử lý tái chế phế liệu: Trong quá trình sản xuất các sản phẩm lỗi, đầu keo…sẽ được tận dụng bằng cách cho qua máy bằm nhựa bằm thành miếng ,sau đó nghiền thành bột mịn và tái sử dụng chung với nguyên liệu nguyên sinh. Máy nhựa Việt Đài tự hào là đơn vị tiên phong trong việt tái chế nhựa.

Máy băm nhựa VĐ-PD800 nguyên seal.

Thứ 2: Mẫu mã và nguyên liệu sản xuất tấm ốp tường

Sau khi chọn được đơn vị tư vấn cung cấp thiết bị máy móc, khách hàng cần làm rõ nhu cầu sản xuất của mình là sản phẩm ốp tường loại nào? nêu ra những vấn đề, nhu cầu mình đang quan tâm, định hướng sản xuất, kết hợp trao đổi với đơn vị cung cấp thiết bị để làm rõ được sản phẩm mình cần sản xuất, khuôn mẫu nào, nguyên liệu thế nào…

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm tấm ốp tường gỗ nhựa, nếu nhìn về bên ngoài ta có thể gọi tên  như:

– Tấm ốp tấm dạng phẳng: kích thước có 300mm, 400mm, 600mm,  loại lổ ô vuông, loại lổ tròn, loại ovan…

– Tấm ốp dạng sóng: kích thước 210mm, 195mm, 150mm, loại 5 sóng, 4 sóng, 3 sóng, 6 sóng nhỏ, 9 sóng nhỏ, loại sóng cao, sóng thấp…

– Phào chỉ ốp trang trí: kích thước 100mm, 50mm, 30mm…

Nếu xét về chất liệu, nguyên liệu cấu thành sản phẩm thì có 2 dòng chính: Tấm ốp nhựa PVC và tấm ốp gỗ nhựa PVC.

Cụ thể sản xuất loại nào thì tùy thuộc vào Khách hàng, sau đó nhà cung cấp thiết bị sẽ tư vấn kỹ hơn để nắm bắt được nguyên liệu sản xuất cần chuẩn bị.

Trên đây là 2 vấn đề chính mà khi đầu tư máy sản xuất tấm ốp tường gỗ nhựa Khách hàng cần ưu điểm làm rõ và lựa chọn. Làm tốt 2 khâu này thì vấn đề sản xuất và phát triển thị trường sẽ thuận lợi hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *